Đội U13 SLNA đoạt vé tham dự VCK U13 Quốc gia 2013 tại Khánh Hòa
Cập nhật : 6/5/2013 1:31:13 PM

Giải bóng đá Thiếu niên & Nhi đồng toàn quốc tranh Cup Yamaha là giải đấu thường niên. Qua nhiều năm, giải đấu đã trở thành một phong trào phát triển bóng đá trong lứa tuổi thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong các dịp hè.

 

 

Để mỗi đội bóng tham gia từ vòng loại có cơ hội thi đấu nhiều hơn, năm nay, Giải bóng đá Thiếu niên & Nhi đồng toàn quốc tranh Cup Yamaha 2013 được chủ trương thu gọn địa điểm từ 6 xuống 4 khu vực.

 

Theo đó, vòng đấu loại năm nay sẽ đồng loạt tranh tài vào dịp Tết Thiếu nhi ngày 1/6 tại 04 địa điểm là Lạng Sơn, Thái Bình, Quảng Ngãi và Đồng Tháp. 14 đội Nhi đồng có kết quả thi đấu xuất sắc được lựa chọn từ bốn khu vực vòng loại sẽ được quyền tham dự vòng chung kết diễn ra tại thành phố Vinh - Nghệ An cùng đội vô địch mùa trước, Đăk Lăk và chủ nhà Nghệ An. Tương tự, 14 đội Thiếu niên có thành tích tốt nhất ở vòng loại sẽ tề tựu và đọ sức trên sân vận động thành phố Nha Trang - Khánh Hòa cùng đội vô địch năm 2012 PVF và chủ nhà Khánh Hòa.

 

Năm nay, ngoài đội Nhi đồng đã tham dự VCK với tư cách là đội chủ nhà, đội Thiếu niên Nghệ An tham gia vòng loại tại Thái Bình. Tại vòng loại vừa kết thúc sáng nay, đội Thiếu niên Nghệ An đã đoạt vé tham dự vòng chung kết tại Khánh Hòa với chiến thắng 5 – 1 trước đội Thiếu niên Nam Định. Có thể thấy đây là một kết quả khá khả quan khi hầu hết các cầu thủ thiếu niên của SLNA đều thi đấu trong trạng thái không được tốt. Điển hình như trước trận gặp đội Hải Dương, có 09 cầu thủ đã phải truyền nước do bị cảm cúm trước trận đấu. Tại vòng loại, đội Thiếu niên Nghệ An thi đấu 04 trận với 03 trận thắng và 01 trận thua với hiệu số bàn thắng bại là 11 – 2.

 

 

Như vậy, các đội trẻ SLNA sẽ có một mùa giải khá bận rộn khi tất cả các đội đều hầu như hoàn thành chỉ tiêu vào VCK. Ngoài vòng loại U19 chưa khởi tranh thì các đội U11, U13, U17, U21 của SLNA đều đoạt vé tham dự VCK. 

[SLNA-FC]
Lượt xem: 9987 Bình luận : 0
Lịch thi đấu

 

Bảng xếp hạng

Bài hát xứ nghệ

Email: webmaster@slna-fc.com                                                                              FB: www.facebook.com/slna1979                                 © 2016 Hội CĐV CLB SLNA

Trực tuyến : 21 - Tổng truy cập : 15016696